Da Lat Chieu Mua

Da Lat Chieu Mua

camila camila January 7, 2022 Accommodation, News

(Tổ Quốc) – Nhìn những khung cảnh đẹp ngẩn ngơ của thành phố sương mù Đà Lạt những ngày cuối năm mà chỉ muốn xách balo lên và đi thôi.

Thời điểm cuối năm là dịp mà chúng ta cùng nhìn lại những ngày tháng của năm cũ đã làm gì và được gì, thay vì cứ ngồi yên một chỗ người ta thường có nhiều cách để giải tỏa những bộn bề và áp lực trong cuộc sống, Người thì chọn cách mua sắm, kẻ thì la cà những hàng quán ăn uống quen thuộc nhưng bên cạnh đó hầu hết vẫn chọn xê dịch là phương pháp hồi sinh lại năng lượng một cách hiệu quả.

Ngắm Đà Lạt qua ZFlip3 mùa cuối năm đẹp đến lạ thường - Ảnh 1.

Đà Lạt có thể nói là một trong những địa điểm thu hút lượng lớn khách du lịch hàng năm. Âu cũng có lí do của nó, cái xứ gì mà làm con người ta cảm thấy dễ chịu hẳn ra mỗi lần đặt chân tới, cái xứ gì mà cảnh ở đâu hễ cứ đứng vào là có 7749 kiểu ảnh đẹp và Đà Lạt sẽ thật lạnh, không dành cho ai chưa đủ ấm vì thiếu một bàn tay để nắm nhưng sẽ bớt cô đơn hơn khi có Galaxy Z Fold3 trong tay sẽ thay thế hẳn cho một phó nháy thực thụ mang đến một Đà Lạt bình yên đẹp đến ngẩn ngơ.

Ngắm Đà Lạt qua ZFlip3 mùa cuối năm đẹp đến lạ thường - Ảnh 2.
Ngắm Đà Lạt qua ZFlip3 mùa cuối năm đẹp đến lạ thường - Ảnh 3.

Đừng hỏi Đà Lạt có gì mà lại mê mệt đến thế. Hãy thử tưởng tượng xem nơi mà mỗi giấc ngủ không có báo thức, nơi được ăn uống thỏa thích và là nơi được nghe những bản tình ca từ quảng trường Lâm Viên rộng lớn, nhiêu đó thôi cũng đã đủ nuôi dưỡng mạch nguồn cảm xúc sưởi ấm được bao tâm hồn “thơ”.

Ngắm Đà Lạt qua ZFlip3 mùa cuối năm đẹp đến lạ thường - Ảnh 4.
Ngắm Đà Lạt qua ZFlip3 mùa cuối năm đẹp đến lạ thường - Ảnh 5.
Ngắm Đà Lạt qua ZFlip3 mùa cuối năm đẹp đến lạ thường - Ảnh 6.

Mệnh danh là thành phố ngàn hoa, Đà Lạt mùa này có nhiều cái đẹp, nhiều cái hay lắm. Cây cối ven đường tuy đã xác xơ trụi lá nhưng trái lại, sắc hoa những ngày cuối năm lại đua nhau khoe nở khiến đâu đâu cũng ngập tràn sắc màu. Là màu vàng nổi bật của dã quỳ, là sắc trắng tinh khôi của hoa ban hay sắc hồng nổi bật của đồi cỏ mênh mông rộng lớn, đâu đâu cũng để lại ấn tượng khiến ai đến đây đều lưu luyến mãi không quên.

Người Pháp ở những thế kỷ trước đến Đà Lạt sống một thời gian dài và xây dựng nơi đây như một Paris thu nhỏ với những công trình đậm chất phương Tây. Dần dà sau này, họ rời đi và để lại nguyên vẹn những hoài niệm thuộc về những kiến trúc mang đậm dấu ấn thời gian ấy. Thế nên, chắc hẳn hiện nay khi ghé thăm Đà Lạt, bạn sẽ bắt gặp đâu đó những công trình quen thuộc được thấy trên phim ảnh, mang màu sắc cổ điển nhuốm màu thời gian giữa những ngày hiện đại.

Ngắm Đà Lạt qua ZFlip3 mùa cuối năm đẹp đến lạ thường - Ảnh 7.
Ngắm Đà Lạt qua ZFlip3 mùa cuối năm đẹp đến lạ thường - Ảnh 8.
Ngắm Đà Lạt qua ZFlip3 mùa cuối năm đẹp đến lạ thường - Ảnh 9.
Ngắm Đà Lạt qua ZFlip3 mùa cuối năm đẹp đến lạ thường - Ảnh 10.